VỀ CHÚNG TÔI

ZENDY là một nhãn hiệu được ra đời vào đầu năm 2022 thuộc CÔNG TY TNHH TVĐT TMDV THỐNG NHẤT. Với sứ mệnh mang đến những loại thực phẩm chế biến sẵn có chất lượng tốt nhất để trao đến quý khách hàng thân yêu nên ZENDY đã và đang thực hiện quy trình kiểm soát chất lượng sản xuất cũng như nguồn nguyên liệu đầu vào nghiêm ngặt nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trong thời đại ô nhiễm ngày nay.

ZENDY hiện đã có hệ thống nhà phân phối sản phẩm rải rác ở khắp các tỉnh thành Việt Nam với độ phủ trên 60% với mong muốn phục vụ đến tất cả quý khách hàng ở khắp dải đất hình chữ S chúng ta.

ZENDY luôn đặt sức khỏe của quý khách hàng lên hàng đầu, sản phẩm ZENDY mang đến không chỉ có hương vị thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng, phù hợp từng độ tuổi mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối để khách hàng thực sự an tâm mỗi khi cầm trên tay sản phẩm của ZENDY.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, ZENDY cũng xây dựng một chính sách giá bán đến tay quý khách hàng là hợp lý nhất để mọi người dân có thể dễ dàng tiếp cận sử dụng những sản phẩm tuyệt vời từ ZENDY.

Tương lai, ZENDY sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm nhiều sản phẩm để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng phong phú của quý khách hàng. Song song đó chúng tôi tiếp tục đầu tư vào công nghệ để nâng cao hơn nữa chất lượng của sản phẩm nhằm tiếp cận toàn bộ thị trường và khẳng định mình trong lĩnh vực thực phẩm chế biến sẵn chất lượng cao.